Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả nhất nam giới cần phải biết


Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà để nam giới không còn phải mặc cảm khi “lâm trận” nữa. Trong hoàn cảnh xuất tinh sớm luôn là nỗi ám ảnh chung của rất nhiều nam giới hiện nay. Mặc dù không đe dọa trực tiếp đến sức khỏe nhưng nếu để tình trạng xuất tinh sớm kéo dài có thể khiến cho bệnh trở nên nặng thêm, làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Thay vì phải đến bệnh viện, phòng khám nam khoa, các đấng mày râu hãy thử áp dụng ngay những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà sau đây. Hiệu quả mà chúng mang lại là rất khả quan đấy.

Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà bằng phương pháp đơn giản

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng thực phẩm

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà rất quen thuộc mà hiệu quả chính là ăn các thực phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.
Cách chữ xuất tinh sớm tại nhà
Một số thực phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm mà nam giới không nên bỏ qua
Những thực phẩm giàu Kẽm, nhiều Vitamin và khoáng chất sẽ góp phần tăng sinh Testosterone, tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.
Các thực phẩm tốt nhất bao gồm: hàu biển, nghêu, sò, thịt bò, ức gà tây, quả bơ, cá hồi, cá ngừ, hạnh nhân, óc chó, hạt bí, cần tây, dưa hấu, súp lơ xanh, socola đen,…

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng thủ dâm đúng cách

Bản chất của xuất tinh sớm là do dương vật quá nhạy cảm với “cô bé” và nam giới không làm chủ được những kích thích này dẫn đến xuất tinh ngoài ý muốn.
Do vậy mà để điều trị xuất tinh sớm, trước hết các đấng mày râu cần phải học cách kiềm chế sự kích thích của cậu nhỏ. Bằng cách nào? – Thủ dâm đúng cách.
Để việc thủ dâm trở nên có ích, nam giới cần phải cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh càng lâu càng tốt. Nếu như trước đây, các chàng thì thủ dâm vài phút rồi xuất tinh thì nay hãy kiềm chế điều này bằng cách kích thích “cậu nhỏ” từ từ. Tới khi có thôi thúc xuất tinh thì thực hiện chậm lại hoặc ngừng hẳn. Sau đó bắt đầu lại từ đầu. Chỉ khi đạt được thời gian từ 10 – 15p thì mới cho “cậu nhỏ” phóng tinh.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng phương pháp “stop – start”

“Stop – start” là bài tập giúp nam giới tăng sức chịu đựng, trì hoãn sự sung sướng, từ đó cải thiện hiệu quả chứng xuất tinh sớm. Đây cũng là cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả nhanh chóng.
Để thực hiện phương pháp này cần phải có sự hỗ trợ tối đa của bạn tình.

Các bước thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, bạn tình sẽ dùng tay để kích thích “cậu nhỏ” cho đến khi đạt cao trào và muốn xuất tinh thì nam giới sẽ ra hiệu để bạn tình ngừng lại.
+ Chờ cho thôi thúc muốn xuất tinh qua đi thì lặp lại quy trình này từ đầu.
Thực hiện việc làm này trong khoảng thời gian 15 phút hoặc 3 – 5 lần tùy thuộc vào tình trạng và khả năng của mỗi cặp đôi.
chữ trị bằng phương pháp stop - star
Để thực hiện phương pháp “stop – start” cần phải có sự phối hợp ăn ý của bạn tình
Sau khi trải qua giai đoạn kích thích bằng tay, cặp đôi sẽ bước vào “thực chiến”. Tuy nhiên bạn tình cần phải là người chủ động. Tức là chàng và nàng sẽ quan hệ theo tư thế nam trên nữ dưới. Tư thế này sẽ bớt được sự cuồng nhiệt và kích thích của nam giới dẫn đến việc xuất tinh quá sớm. Cùng với đó là bạn cũng cần phải thay đổi tư thế quan hệ cho linh hoạt. Nhưng chú ý đến cảm xúc của nàng để không bị phản đối.
Nàng là người “cầm cương” nhưng cần phải chú ý đến các tín hiệu của chàng. Khi sắp “vỡ òa”, nam giới phải ra hiệu để nàng thực hiện nhẹ nhàng hơn hoặc “bất động”. Chỉ tiếp tục khi nhận được tín hiệu tiếp theo từ chàng. Khi thời gian “lâm trận” đạt từ 10 phút trở đi thì chàng có thể cho “cậu nhỏ” phóng tinh.
Phương pháp này yêu cầu sự kiên trì và phối hợp nhuần nhuyễn của cả cặp đôi. Thời gian đầu tuy khá khó khăn nhưng nếu kiên trì thì hiệu quả mang lại là rất tốt. Nam giới có thể thoát khỏi hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm và làm chủ được thời điểm xuất tinh.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà với bài tập Kegel

Kegel là bài tập thể dục dành riêng cho nhóm cơ mu cụt (cơ PC). Trong quá trình xuất tinh, nhóm cơ này sẽ co thắt lại để đẩy tinh dịch ra ngoài. Do vậy mà khi cơ PC khỏe và dẻo dai hơn thì các đấng mày râu có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh.
Nam giới xác định cơ mu cụt bằng cách cố gắng ngắt dòng nước tiểu khi đang tiểu tiện. Cơ co thắt lại để làm nhiệm vụ ngắt dòng nước tiểu chính là cơ PC.
Chữa trị bằng bài tập kegel
Nam giới muốn chữa xuất tinh sớm đừng bỏ qua bài tập Kegel
Các bước thực hiện bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm như sau:
+ Đầu tiên, các bạn giữ chặt cơ PC trong 10 giây, thả lỏng 10 giây, lặp lại động tác này 3 lần.
+ Tiếp theo các bạn giữ chặt cơ PC trong 5 giây rồi thả lỏng 5 giây, lặp lại 5 lần.
+ Cuối cùng giữ chặt cơ PC trong 30 giây rồi thả lỏng 30 giây, lặp lại 3 lần.
Mỗi ngày các bạn nên tập luyện khoảng 3 lần, khi nằm đứng hoặc ngồi đều được. Sau khoảng 1 tháng, các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt mà bài tập mang lại. Nếu làm chuẩn có thể kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút nữa đấy.

Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng kỹ thuật bấm bao quy đầu

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật bấm bao quy đầu và phương pháp “stop – start” đều là kiềm chế sự kích thích của nam giới. Nhưng cách thức thực hiện của 2 phương pháp lại khác nhau.
Cụ thể, các bước chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật bấm bao quy đầu như sau:
+ Cặp đôi tiến hành quan hệ tình dục như bình thường, tuy nhiên tốc độ quan hệ cần phải chậm, nhẹ nhàng để tránh gây kích thích.
+ Đến khi sắp xuất tinh thì nam giới sẽ rút dương vật ra khỏi âm đạo. Còn bạn tình sẽ dùng ngón tay cái ấn mạnh vào bao quy đầu, tập trung vào ống dẫn tiểu. Cảm giác đau cùng với việc dừng lại đột ngột sẽ khiến thôi thúc xuất tinh tạm thời qua đi.
+ Cả hai tiến hành quan hệ lại từ đầu, lặp lại 2 – 3 lần nữa thì mới để “cậu nhỏ” xuất tinh.
Sau một thời gian luyện tập, nam giới sẽ không còn bị kích thích mạnh mẽ khi mới bắt đầu “lâm trận” nữa. Nhờ vậy mà tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện rõ rệt.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng thảo dược

Thay vì dùng thuốc tây, hiệu quả nhanh nhưng cũng ẩn chứa nhiều tác dụng phụ. Các đấng mày râu hãy thử cách chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng thảo dược vừa an toàn, hiệu quả lại ít gây tác dụng phụ.
2 loại thảo dược điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất chính là dâm dương hoắc và rễ cau.
thảo dược giúp điều trị xuất tinh sớm
Lá dâm dương hoắc điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ dâm dương hoắc

Chuẩn bị các nguyên liệu:
  • Dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu kỷ tử, mỗi vị 12g;
  • Ba kích, sa sâm mỗi vị 16g;
  • Đỗ trọng, đương quy mỗi vị 8g; cam thảo 6g; táo tàu 3 quả
Lưu ý: tất cả các nguyên liệu phải đều ở dạng khô.
Cách ngâm và sử dụng:
  • Quý ông đem ngâm tất cả các nguyên liệu trên với 1 lít rượu 35 – 40 độ càng lâu càng tốt.
  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 ly nhỏ trước bữa ăn.

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ rễ cau

Đây là một trong những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà mang lại nhiều hiệu quả nhưng lại mất khá nhiều thời gian để khai thác và chế biến.
Cách 1: Lấy khoảng 30gr phần rễ cau mọc nổi trên mặt đất (nên chọn rễ của những cây cau đã trồng ít nhất 5 năm), rửa sạch, để ráo. Thái lát mỏng, sao vàng, sắc cùng 400ml nước, đến khi nước cạn còn khoảng 100ml là dùng được. Uống trong ngày.
Cách 2: Dùng rễ cau non phơi khô sao vàng hạ thổ ngâm với rượu 35 – 40 độ với tỷ lệ 500gr rễ cau khô : 2,5 lít rượu. Sau khoảng 2 tháng là có thể dùng được.
Các quý ông nên uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ để chữa xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực.
Lưu ý: Nam giới chỉ nên chọn 1 trong số các bài thuốc trên để thực hiện theo. Không nên uống cùng lúc nhiều bài thuốc có thể làm hao tổn khí huyết bên trong cơ thể.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn